Sản phẩm
Bài viết đánh giá
0
Trung tâm dịch vụ bảo trì 0986.88.55.89
Xem

Vệ sinh, lắp đặt, sửa chữa bảo trì máy lạnh tại Bến Tre

Vệ sinh, lắp đặt, sửa chữa bảo trì máy lạnh tại Bến Tre

Trung tâm Điện Lạnh Bến Tre ngoài các dịch vụ sửa chữa như sửa máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa máy nước nóng.... chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ dành riêng cho hệ thống máy lạnh của cơ quan, doanh nghiệp, gia đình.

Tại sao phải vệ sinh bảo trì máy lạnh định kỳ ?

Với mức chi phí chi trả cho việc vệ sinh làm sạch máy lạnh định kỳ hàng năm không quá cao từ 150.000 thì việc này các bạn không nên thờ ơ bỏ qua vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí chi trả nếu máy lạnh gặp trục trặc sự cố.

Những trường hợp không vệ sinh máy lạnh định kỳ có thể khiến máy lạnh nhà bạn gặp rất nhiều vấn đề và có thể mất chi phí chi trả cho việc sửa chữa loại sản phẩm này lên tới vài triệu đồng mà vẫn không hoạt động được như lúc ban đầu.

Dưới đây là lý do tại sao bạn nên vệ sinh máy lạnh định kỳ, mời các bạn cùng Trung Tâm Điện Lạnh Bến Tre theo dõi tiếp >>>>

1.Trường hợp với dàn lạnh (đầu lạnh) trong nhà

Vệ sinh, lắp đặt, sửa chữa bảo trì máy lạnh tại Bến Tre

Máy lạnh sử dụng lâu ngày thường tạo ra nhiều bụi bẩn bám đầy trong hệ thống khối lạnh trong nhà khiến hoạt động của làm lạnh của máy bị giảm sút nghiêm trọng một số trường hợp nhẹ có thể xảy ra như chảy nước trong nhà, lạnh ít hoặc không lạnh.

Trường hợp nặng có thể xảy ra hư hỏng cục bộ hệ thống khối lạnh trong nhà nếu không vệ sinh kịp thời.

2.Trường hợp với dàn nóng (đầu nóng) ngoài trời

Trường hợp với dàn nóng (đầu nóng) ngoài trời

Dàn nóng (đầu nóng) thường được đặt ngoài trời một số trường hợp dàn nóng (đầu nóng) có thể đặt trong nhà tùy vào yêu cầu của từng gia đình.

Dàn nóng (đầu nóng) thường được thiết kế để chịu đựng các điều kiện khắc nghiệt từ bên ngoài nhưng nếu điều kiện quá khắc nghiệt như bụi bẩn, độ thông thoáng không được tốt, dàn nóng không tự giải nhiệt được cũng là một trong những nguyên nhân khiến dàn nóng bị hư hỏng nhanh chóng.

Điện Lạnh Bến Tre cung cấp dịch vụ vệ sinh hệ thống lạnh (dàn lạnh + dàn nóng) định kỳ để đảm bảo hệ thống lạnh hoạt động êm ái tiết kiệm và bền bỉ nhất.

Vệ sinh máy lạnh định kỳ bao nhiêu ?

Trung tâm Điện Lạnh Điện Máy Bến Tre cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Bến Tre.

- Máy lạnh hoạt động trong môi trường dân dụng, nhà ở sử dụng một ngày khoảng 8 tiếng thì chu kỳ vệ sinh khoảng 6 tháng một lần là hợp lý.

Máy lạnh hoạt động trong môi trường công nghiệp nhiều bụi bẩn thời gian hoạt động liên tục thì nên kiểm tra hệ thống lạnh định kỳ và đưa ra thời gian bảo trì vệ sinh hợp lý trung bình khoảng 3 tháng/ lần.

Dịch vụ lắp đặt, di dời máy lạnh

Quý khách hàng có nhu cầu di dời máy lạnh tại Bến Tre từ nơi này đến nơi khác, hoặc lắp đặt máy lạnh cũ hay máy lạnh mới có thể liên hệ đến Trung Tâm Điện Lạnh Bến Tre chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.