Sản phẩm
Bài viết đánh giá
0
Dịch vụ điện lạnh tại Bến Tre vệ sinh, sửa chữa, lắp đặt, bảo trì...
Xem

Hướng dẫn cách hẹn giờ bật / tắt trên máy lạnh điều hòa Panasonic

Tính năng hẹn giờ trên máy lạnh là một tiện ích giúp bạn có thể thiết lập thời gian bật tắt máy một cách dễ dàng, máy lạnh Panasonic hầu như dòng nào cũng có tính năng hẹn giờ bật tắt máy vậy thì cách sử dụng như thế nào? Qua bài viết này điện máy Sài Gòn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng chế độ hẹn giờ bật/tắt máy trên remote máy lạnh Panasonic.

Chức năng hẹn giờ bật/tắt máy trên máy lạnh Panasonic là gì ?

Chức năng hẹn giờ bật/tắt máy trên máy lạnh Panasonic là gì ?

Chức năng hẹn giờ bật tắt máy trên máy lạnh Panasonic nhằm mục đích giúp bạn có giấc ngủ sâu ngon hơn không phải thức giấc giữa đêm để điều chỉnh máy lạnh, Không những thế chế độ hẹn giờ bật tắt máy còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho điện năng tiêu thụ hàng tháng.

Khi cài đặt chế độ hẹn giờ bạn có thể dễ dàng thiết lập thời gian bật máy lạnh và thời gian tắt máy lạnh theo nhu cầu.

Máy lạnh Panasonic 1HP đang kinh doanh tại Điện máy Sài Gòn:

Cách hẹn giờ BẬT máy lạnh Panasonic

Nếu bạn là một người làm công sở có thời gian làm việc và nghỉ ngơi nhất định thì việc hẹn giờ bật/tắt máy lạnh sẽ giúp bạn có một thời gian nghỉ trưa thoải mái, còn gì tuyệt vời hơn nếu 11 giờ bạn tan ca, máy lạnh ở nhà đã làm mát phòng nghỉ bạn chỉ việc về và tận hưởng thời gian nghỉ trưa của mình. Sau đây là hướng dẫn cài đặt chế độ hẹn giờ bật máy lạnh Panasonic.

Bước 1: trên remote Panasonic bạn sẽ thấy khung thay Timer vị trí nằm ở gần cuối remote, bạn nhấn vào nút ON, lúc này trên remote sẽ hiện chữ Timer ON.

Bước 2: kế bên nút ON là 2 phím mũi tên lên + xuống bạn dùng hai phím này để điều khiển thời gian hẹn giờ bật máy lạnh theo ý của mình. Sau khi chọn khung giờ bật máy lạnh theo ý muốn bạn ấn vào nút SET để lưu thiết lập khi đó dàn lạnh sẽ phát ra tiếng bíp và trên màn hình đầu lạnh sẽ hiển thị chữ Timer, remote sẽ hiển thị đồng hồ là thành công (xem hình dưới).

Hẹn giờ bật máy lạnh Panasonic

Cách hẹn giờ TẮT máy lạnh Panasonic

Để cài đặt chế độ hẹn giờ tắt trên máy lạnh Panasonic bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: vẫn trong khung Timer remote bạn nhấn vào chữ OFF, màn hình remote sẽ hiển thị OFF TIMER.

Bước 2: Tiếp tục sử dụng hai mũi tên lên + xuống để cài đặt thời gian tự động tắt máy lạnh, tiếp theo nhấn vào phím Clock để lưu lại thời gian tắt máy, lúc này đèn Timer trên đầu lạnh sẽ nhấp nháy vàng xem như bạn đã thiết lập thành công (xem hình dưới).

Hẹn giờ tắt máy lạnh Panasonic

Cách TẮT chế độ hẹn giờ trên máy lạnh Panasonic

Bạn hướng remote lên máy lạnh trong khung Timer bạn ấn nút Cancel màu đỏ để hủy chế độ hẹn giờ, sau khi ấn nút Cancel bạn nhìn lên đầu lạnh xem chữ Timer có tắt đèn đi hay chưa nếu đèn tắt xem như thành công.

Chế độ hẹn giờ bật tắt cần làm từng bước không thể thực hiện cùng lúc hai tính năng.

Khi cài đặt chế độ hiện giờ nhưng bị mất điện bạn cần phải cài đặt lại trên remote.

tắt chế độ hẹn giờ Panasonic

Máy lạnh Panasonic 1.5HP đang kinh doanh tại Điện máy Sài Gòn:

Hướng dẫn chuyển độ F sang độ C trên máy lạnh Panasonic

Nếu một ngày đẹp trời bạn thấy nhiệt độ trên remote chuyển sang độ F thì đó là do bạn vô tình ấn vào nút chuyển trên remote, sau đây là hướng dẫn chuyển từ độ F sang độ C trên máy lạnh Panasonic.

Trong khung Timer bạn nhấn và giữ mũi tên quay xuống khoảng 40-60 giây màn hình sẽ tự động chuyển sang độ C như hình dưới.

Hướng dẫn chuyển độ F sang độ C trên máy lạnh Panasonic

Hướng dẫn chỉnh độ sáng của đèn trên đầu lạnh Panasonic

Trong khung Timer bạn nhấn và giữ mũi tên quay xuống khoảng 40-60 giây màn hình sẽ tự động chuyển sang độ C như hình dưới.

Hướng dẫn chỉnh độ sáng của đèn trên đầu lạnh Panasonic

Đèn báo hiệu trên đầu lạnh làm bạn khó ngủ đừng lo trên remote máy lạnh Panasonic có chức năng điều chỉnh độ sáng của đèn sau đây là cách thực hiện. Bảng hướng dẫn remote về phía đầu lạnh ấn phím mũi tên hướng lên trong khung Timer và giữ trong vòng 5 giây, khi đầu lạnh phát ra tiếng bíp độ sáng của đèn sẽ mờ dần (xem hình trên).

Máy lạnh Panasonic 2HP đang kinh doanh tại Điện máy Sài Gòn:

Có thể bạn quan tâm

0.0/5 1 đánh giá.
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0

Chưa có đánh giá

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
 • Size:
 • Type:
 • Preview: