Sản phẩm
Bài viết đánh giá
0

Thương hiệu hãng Gaabor là gì, của nước nào, có tốt không?

Số điện thoại giá vé Thương hiệu hãng Gaabor là gì, địa chỉ mới nhất

Giới thiệu về hãng Gaabor thương hiệu cao cấp đến từ Châu Âu

Giới thiệu về hãng Gaabor thương hiệu cao cấp đến từ Châu Âu

Lịch sử hình thành Gaabor

Gabor Lorenz nhà cha đẻ của thương hiệu Gabor, ông là doanh nhân nhà sản xuất là một công ty sản xuất thực phẩm thị trường Đức. Ông xuất thân là chuyên viên kỹ thuật trong nhà bếp, có rất nhiều nguyên liệu khác nhau mà người đầu bếp phải sử dụng. Đây là lý do tại sao điều quan trọng đối với một đầu bếp là có thể nhận ra và chọn loại tốt nhất và đây cũng là sở thích của ông.

Gabor Lorenz

Quá trình chiên, rán phức tạp là một trong những quá trình phức tạp nhất mà một đầu bếp có thể thực hiện. Nó sử dụng rất nhiều nguyên liệu và đòi hỏi nhiều kỹ năng để thực hiện để mang lại hương vị ngon nhất.

Ông đã kết hợp hệ thống tuần hoàn nóng lạnh Cyclone Air với lò nướng điện để tạo ra một phương pháp nấu ăn mới. Ông đã thử nghiệm nó trên năm loại thực phẩm khác nhau. Ông thấy rằng nó có thể nấu tất cả các loại thực phẩm một cách dễ dàng kể từ đó sản phẩm của ống đã được ra mắt trên thị trường.

Việc đưa một thương hiệu mới đến với các gia đình trẻ là một trong những bước quan trọng nhất trong quá trình phát triển một thương hiệu. Cũng cần phải tạo ra một hình ảnh thu hút giới trẻ, những người có nhiều khả năng mua sản phẩm hơn.

Gabor hy vọng thương hiệu này sẽ được đưa vào các gia đình trẻ, tạo nên một thương hiệu đồ gia dụng tiện ích. Phần giới thiệu giúp các công ty tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng thông qua các nỗ lực tiếp thị của họ, đồng thời nó cũng có thể giúp họ tăng thị phần. Trang này giới thiệu về Gabor cũng như các dòng sản phẩm chính và lợi ích của công ty đối với người tiêu dùng để họ hiểu rõ hơn về những gì Gabor đã làm cho họ cho đến nay và những gì họ có thể mong đợi từ công ty này trong tương lai. Đây cũng là tư tưởng nòng cốt của thương hiệu Gaabor.

Sản phẩm Gaabor dùng có tốt hay không, của nước nào?

Sản phẩm Gaabor dùng có tốt hay không, của nước nào?

Gaabor thương hiệu nhà bếp đến từ Đức thuộc châu Âu, cung cấp thiết kế, chức năng và hiệu suất chất lượng châu Âu trong nhiều loại sản phẩm. Đội ngũ ẩm thực của Gaabor tạo ra những sáng tạo sáng tạo, từ những món ăn lạ miệng đến đẹp mắt và tiện dụng.

Gaabor là một thiết bị nhà bếp được biết đến với thiết kế hiện đại và kiểu dáng đẹp các sản phẩm hầu như sử dụng rất tốt với mức giá cực kỳ phải chăng, nhà máy sản xuất nằm tại Trung Quốc nên người Việt có thể tiếp cận sản phẩm một cách tốt nhất. 

Làm cho việc nấu nướng và chuẩn bị thức ăn trở nên vui vẻ trở lại. Thiết bị nhà bếp Gaabor được thiết kế để tạo ra những món ăn bổ dưỡng và có hương vị tốt cho sức khỏe với cách hoàn thiện chuyên nghiệp, bất kể nhu cầu của bạn là gì.

Gaabor có mặt ở mấy quốc gia ?

Hiện tại Gaabor là thương hiệu nhà bếp có mặt trên nhiều quốc gia và lãnh thổ trên toàn thế giới đặc biệt ở Châu Âu và khu vực Đồng Nam Á, với nhiều tính năng hiện đại sản phẩm của Gaabor đang dần chứng minh sức cạnh tranh của mình trên thị trường.

Sản phẩm đồ dùng nhà bếp Gaabor

Sản phẩm đồ dùng nhà bếp Gaabor

Gaabor là thương hiệu sản phẩm đồ dùng nhà bếp. Đây là một công ty của Đức chuyên sản xuất dụng cụ nhà bếp và đồ nấu nướng. Họ cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ như hộp đựng thực phẩm, bát, dao kéo và dụng cụ nấu nướng.

Nhiệm vụ của Gaabor là giúp mọi người sống tốt hơn bằng cách cung cấp cho họ những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. Mục tiêu của công ty là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng thông qua việc sử dụng công nghệ tiên tiến trong cuộc sống hàng ngày của họ. 

1. Bình đun siêu tốc Gaabor

Gaabor sản suất ấm siêu tốc có thể đun sôi nước trong vòng chưa đầy 3 phút. Nó được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Điều này có nghĩa là bạn có thể chuẩn bị đồ uống yêu thích của mình trong thời gian ngắn hơn so với thời gian đun sôi.

 • Bình đun siêu tốc GAABOR GK-S18P 1.8L
 • Bình đun siêu tốc GAABOR GK-S23P (2.3L)
 • Bình đun siêu tốc inox GAABOR GK-S22G (2.2L).
 • Bình đun siêu tốc thông minh GAABOR GK-E16P (1.6L)

2. Lò nướng điện Gaabor

Lò nướng điện Gaabor là một công cụ giúp tuyệt vời cho thức ăn được nướng chín trong đó. Giúp làm chín thực phẩm từ từ và đều từ ngoài vào trong nên khi nướng vẫn chín đều. Lò nướng điện tốt là lò nướng chín đều thức ăn đồng thời có màu sắc đặc trưng. Nó có thể giữ được màu trong một thời gian dài để có thể sử dụng thường xuyên.

 • Lò nướng điện cao cấp GAABOR GTM12A

3. Máy đánh trứng Gaabor

Máy đánh trứng là loại máy có thể đánh trứng với tốc độ và chất lượng. Máy đánh trứng là một thiết bị đánh trứng. Máy đánh trứng có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. 

Máy đánh trứng là một công cụ thiết yếu cho bất kỳ căn bếp nào và không nên chỉ dành riêng cho những người chuyên nghiệp, những người sẵn sàng dành hàng giờ trong bếp. Mọi người đều cần một cái ngay bây giờ và đó là lý do tại sao đã đến lúc bạn cũng nên có một cái máy đánh trứng Gaabor!

 • Máy đánh trứng cầm tay GAABOR GE-M01A

4. Máy xay sinh tố Gaabor

Máy xay sinh tố Gaabor là một thiết bị nhà bếp dùng để xay, nghiền, nhuyễn thực phẩm và một số chất khác như nước. Nó có thể được sử dụng cho nhiều thứ như nấu súp, kem hoặc sốt cà chua.

 • Máy xay sinh tố cầm tay GAABOR GF-M40A 300ML

5. Máy xay thịt Gaabor

Máy xay thịt là một thiết bị nhà bếp để cắt và/hoặc trộn thịt, cá, rau hoặc thực phẩm tương tự sống hoặc chín. Máy xay thịt Gaabor này được sử dụng để chuẩn bị các loại thịt khác nhau và các sản phẩm thực phẩm khác như bánh mì kẹp thịt và xúc xích.

 • Máy xay thịt thực phẩm đa năng GAABOR GJ-M20A 2L (Nhựa – Tô Nhựa).
 • Máy xay thịt thực phẩm đa năng GAABOR GJ-M20A01 2L.
 • Máy xay thịt thực phẩm đa năng GAABOR GJ-M30A 2L (Nhựa – Tô Nhựa).
 • Máy xay thịt thực phẩm đa năng GAABOR GJ-M30A01 2L (Inox – Tô Thủy Tinh).
 • Máy xay thịt thực phẩm đa năng GAABOR GJ-M30A02 2L (Nhựa – Tô Thủy Tinh).

Máy xay thịt Gaabor có tốt không?

Câu trả lời có vẻ rõ ràng khi hỏi máy xay thịt Gaabor có tốt không, nhưng nếu bạn chưa dùng thử sản phẩm này, bạn có thể không nhận thức được lợi ích của nó. Gaabor là máy xay thịt được sử dụng trong nhà bếp dùng để thực phẩm để xay thịt thành những miếng nhỏ. Nó cũng được sử dụng bởi một số người tự xay thịt và làm cho nó có thể ăn được.

Máy xay thịt Gaabor có tốt không?

Sản phẩm này có nhiều ưu điểm hơn so với các loại máy xay thịt truyền thống vốn quá cồng kềnh và nặng nề để có thể mang đi di chuyển hàng ngày. Nó có thể dễ dàng được cất giữ trong phòng đựng thức ăn hoặc thậm chí là tủ bếp và có thể được sử dụng khi không có lựa chọn nào khác. Sản phẩm còn đi kèm tay cầm an toàn dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng lấy và sử dụng bất cứ khi nào cần.

6. Nồi chiên không dầu Gaabor

Chúng ta đều biết rằng nồi chiên không dầu Gaabor là cách tốt nhất để nấu thức ăn. Tuy nhiên, có rất nhiều lợi ích của nồi chiên không dầu so với các loại nồi chiên khác. Nồi chiên không dầu là thiết bị sử dụng không khí áp suất cao để làm nóng thức ăn. Nó được sử dụng trong nhà bếp để chiên thức ăn. Thuật ngữ "nồi chiên không khí" thường được sử dụng để mô tả một thiết bị sử dụng bất kỳ loại không khí áp suất cao nào để làm nóng thức ăn, bao gồm cả bếp chiên nhúng điện và bếp từ.

Nồi chiên không dầu Gaabor là một công cụ tốt để nấu thức ăn tốt cho sức khỏe, nhưng nó cũng có những vấn đề riêng. Vấn đề quan trọng nhất là luồng không khí trong phòng cần được điều chỉnh tùy theo mức độ nóng hay lạnh của thức ăn. Đó là lý do tại sao chúng ta cần một nồi chiên không dầu Gaabor có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ theo những gì chúng ta muốn nó làm và những gì chúng ta đang nấu.

 • Nồi chiên không dầu Gaabor GA-E45A (4.5L).
 • Nồi chiên không dầu Gaabor GA-E45A01 (4.5L).
 • Nồi chiên không dầu Gaabor GA-E45A02 (4.5L).
 • Nồi chiên không dầu Gaabor GA-E45A02 (4.5L).
 • Nồi chiên không dầu Gaabor GA-E6A (6L).
 • Nồi chiên không dầu Gaabor GA-E85AS (8.5L).
 • Nồi chiên không dầu Gaabor GA-M35A (3.5L).
 • Nồi chiên không dầu Gaabor GA-M45A02 (4.5L).
 • Nồi chiên không dầu Gaabor GA-M4A (4L).
 • Nồi chiên không dầu Gaabor GA-M4AS (4L).
 • Nồi chiên không dầu Gaabor GA-M4D/01/02/03/04 (4L ).
 • Nồi chiên không dầu Gaabor GA-M5A01 (5L).
 • Nồi chiên không dầu Gaabor GA-M6A (6L).
 • Nồi chiên không dầu Gweich GWA-45M01 (4.5L).

Review nồi chiên không dầu Gaabor

Nồi chiên không dầu Gaabor là một bộ xử lý thực phẩm hoàn toàn tự động. Nó sử dụng các cảm biến để tự động kiểm soát cài đặt và nhiệt độ của thực phẩm. Nó có thể được sử dụng để chuẩn bị các loại thực phẩm khác nhau, chẳng hạn như khoai tây chiên, bánh mì kẹp thịt, v.v.

Review nồi chiên không dầu Gaabor

Một đặc điểm mà các dòng nồi chiên không dầu Gaabor sở hữu là công suất cực mạnh giúp làm nóng thức ăn nhanh chóng.  Các dòng sản phẩm nồi chiên không dầu Gaabor là một sản phẩm cực kỳ mạnh mẽ. Chúng cho phép bạn thưởng thức hương vị thức ăn mà không cần bất kỳ loại dầu nào.

Thiết kế nồi chiên không dầu Gaabor:

 • Chất liệu vỏ nồi: Gaabor là nhà sản xuất thiết bị nhà bếp sản xuất nồi chiên không dầu. Chúng có nhiều kiểu dáng và kích cỡ với các chức năng khác nhau. Chất liệu có độ bền cao, đẹp mắt, dễ dàng lau chùi sau khi sử dụng.
 • Điều khiển: nồi chiên có 2 loại là sử dụng núm vặn cơ và màn hình điện tử cảm ứng thông minh.

Nồi chiên không dầu Gaabor được thiết kế với các đường viền màu bạc để tạo ra một lớp vỏ màu trắng hấp dẫn với các đường viền màu bạc độc đáo sẽ tạo thêm nét trang nhã cho bàn ăn tối hoặc bàn làm việc trong văn phòng của bạn.

7. Nồi cơm điện Gaabor

Gaabor sản xuất nồi cơm điện giúp bạn nấu cơm và các món ăn khác bằng một chút công nghệ. Máy nhỏ và nhẹ nên có thể mang đi khắp nơi dễ dàng. Nó có khả năng quản lý nhiệt độ, thời gian và cài đặt an toàn nấu ăn để mang đến cho bạn trải nghiệm nấu ăn hoàn hảo mọi lúc. Gaabor nồi cơm điện có thể nấu cơm chỉ trong 15-30 phút. Nó là một thiết bị nhà bếp tiện dụng có thể được sử dụng trong bất kỳ nhà bếp nào trên thế giới.

 • Nồi cơm điện thông minh GAABOR GR-S30A 3L (lòng nồi 1.2L).
 • Nồi cơm điện thông minh GAABOR GR-S30B01 3L (lòng nồi 1.2L).
 • Nồi cơm điện thông minh GAABOR GR-S60A 6L (lòng nồi 2L).

Nồi cơm điện Gaabor có tốt không, có nên mua hay không?

Sản phẩm nồi cơm điện Gaabor có tốt không vì được người tiêu dùng Châu Á ưa chuộng bởi có nhiều công nghệ trên một chiếc nồi cơm điện, chất liệu tốt sử dụng bền để trong khuôn viên nhà bếp vô cùng nổi bật và tinh tế.

Bạn không cần phải mất hàng giờ trong bếp nấu ăn hay phải canh chừng cơm không chín chỉ trong một chiếc nồi. Nồi cơm Gaabor được thiết kế với nắp và vung nấu có thể tháo rời. Nó hoạt động như một thiết bị độc lập hoặc có thể được gắn vào bếp của bạn, tạo ra trải nghiệm nấu một nồi và mang lại khả năng nấu nhanh hơn, hiệu quả hơn và ít lộn xộn hơn.

Với nồi cơm điện cách mạng Gaabor của chúng tôi, đó không phải là bạn. Chỉ cần thêm lượng nước mong muốn, đặt hẹn giờ và nhấn bắt đầu. Nồi cơm điện không gây ồn ào này thậm chí còn tự động tắt khi nấu xong.

Bạn xứng đáng với điều tốt nhất. Rốt cuộc, đó là thức ăn của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế nồi cơm điện đẹp mắt, dễ sử dụng và mạnh mẽ. Một công thức trong nồi.

Một số chức năng chính có thể sử dụng trên nồi cơm điện Gaabor:

 • Fast Cook = Nấu Nhanh.
 • Slow Cook = Nẫu Kỹ.
 • Porridge = Nấu Cháo.
 • Steam = Hấp hoặc Luộc.
 • Reheat = Hâm Nóng.
 • Soup = Nấu Canh.
 • Stew = Ninh Hầm.
 • Yoghurt = Sữa chua.
 • Cake = Hấp bánh gato.
 • Rice = nấu cơm kiểu lửa củi.

Trên dòng sản phẩm nồi cơm điện của hãng Gaabor tất cả điều khiển đều bằng cảm ứng để chọn chức năng vào một phím cơ dùng để mở nồi cơm, khi sử dụng cho bạn cảm giác hiện đại và cũng là một sản phẩm chính hãng của nước Đức nên được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn cho gian bếp nhà mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để nấu cơm ngon và tốt cho sức khỏe, bạn đã tìm thấy nó. Nồi cơm điện của chúng tôi cung cấp một phương thức nấu cơm thuận tiện hơn và an toàn hơn cho môi trường. Với công suất nấu từ 3-5 cốc, sản phẩm của chúng tôi hoàn hảo cho cả hộ gia đình và mục đích thương mại.

Tạo kết cấu cơm hoàn hảo với nồi cơm điện này. Thoải mái sử dụng các chức năng hẹn giờ, nồi áp suất, hấp hoặc hâm nóng để chế biến bữa ăn của bạn.

Nồi cơm điện thông minh đầu tiên, "Quirky AI Rice Cooker" được trang bị công nghệ tiên tiến giúp món ăn của bạn ngon và tốt cho sức khỏe. Sản phẩm được làm bằng chất liệu tốt nhất, Bền và dễ sử dụng, Tốt cho gia đình và sử dụng công nghệ mới.

Khi mua một chiếc Gaabor, bạn sẽ nhận được nhiều thứ hơn là chỉ một chiếc nồi cơm điện. Sản phẩm này được bảo hành 5 năm, khay nấu 2 lớp, nồi và nắp bằng kim loại, công suất chịu nhiệt 140W, chức năng giữ ấm tự động và nhiều tính năng khác.

Review nồi cơm điện Gaabor

Review nồi cơm điện Gaabor dòng sản phẩm thương hiệu Châu Âu

Có nguồn gốc từ một thương hiệu Châu Âu nồi cơm điện Gaabor được bán đại trà trên các trang thương mại điện tử tại Việt Nam với nhiều tính năng nổi bật và hiện đại nồi cơm điện đã trở thành lựa chọn của nhiều gia đình Việt qua bài viết này điện máy Bến Tre sẽ review nồi cơm điện Gaabor cho bạn đọc được biết.

Loại 2 lít đi kèm với dung tích 6 lít, cho phép nấu trong 3 giờ. Mặt khác, model 6 lít tương thích với công nghệ cảm ứng, giúp việc nấu nhiều món ăn tại nhà trở nên dễ dàng hơn.

Bạn xứng đáng được hưởng một sản phẩm chất lượng khiến bạn có cảm giác như đang nấu ăn trong nhà hàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã giới thiệu Đánh giá về Gaabor . nồi cơm điện, một sản phẩm thông minh với 6 chức năng nấu, 2 màu, công nghệ cảm ứng. Với chiếc nồi mới này, bạn sẽ có thể nấu những bữa ăn ngon một cách nhanh chóng.

Với công nghệ tiên tiến và độc đáo của họ, nồi cơm điện từ Gaabor có thiết kế bóng bẩy trông như ở ngoài thế giới này. Công nghệ cảm ứng hiện đại của họ luôn mang đến cho bạn kết quả hoàn hảo cũng như sáu chức năng nấu khác nhau. Chúng cũng có 2 màu để lựa chọn - trắng và đen, cả hai đều được thiết kế đẹp mắt và trang nhã.

Đánh giá về thiết kế bên ngoài

Hiện tại thương hiệu nồi cơm điện có hai mẫu sản phẩm đó là dòng 6 lít và dòng 3 lít, với công nghệ cảm ứng hiện đại, 6 chức năng nấu 2 màu là trắng và đen mang đến cảm giác sang trọng cho gian bếp nhà bạn.

Đánh giá về thiết kế bên là dụng cụ nấu ăn đầu tiên và duy nhất kết hợp sự đơn giản của chảo chống dính với sự tiện lợi của nồi cơm điện. Bề mặt chống dính giúp bạn dễ dàng chế biến món rau xào hoặc xào nhanh trong chảo, trong khi nồi cơm điện đảm nhiệm việc hấp rau và cơm. Bây giờ bạn có thể có tất cả.

Bạn có thích ăn cơm nhưng ghét thời gian chuẩn bị? Bạn thật may mắn vì đây là nồi cơm điện đầu tiên trên thế giới có thiết kế mặt bên cho phép bạn nấu cơm ở trên! Đây là một khái niệm mới cho nồi cơm điện và nó cho phép bạn nâng tầm công việc nấu nướng của mình lên một tầm cao mới.

Màn hình cảm ứng dễ dàng thao tác

Các chức năng nấu của nồi cơm điện hầu như được thiết kế ở mặt trên của nắp mở bạn có thể dễ dàng thao tác từng chức năng nấu bằng phím cảm ứng tiện lợi, ở hai mẫu 6 lít và 3 lít sẽ có 6 chức năng nấu và các chức năng khác như nhau bao gồm:

 • Fast Cook = Nấu Nhanh.
 • Slow Cook = Nẫu Kỹ.
 • Porridge = Nấu Cháo.
 • Steam = Hấp hoặc Luộc.
 • Reheat = Hâm Nóng.
 • Soup = Nấu Canh.
 • Stew = Ninh Hầm.
 • Yoghurt = Sữa chua.
 • Cake = Hấp bánh gato.
 • Rice = nấu cơm kiểu lửa củi.

Lồng nồi dày dặn chống dính

Bạn sẽ kinh ngạc với chất liệu lồng nồi dày dặn, phủ lớp chống dính sẽ giúp bạn dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Công suất ổn định

Với 2 dòng sản phẩm công suất 900w và 500w giúp bạn tiết kiệm điện năng, hạt cơm mềm đều đồng thời phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình từ 2 đến 7 người. Tất cả các sản phẩm bán ra đều được hãng sản xuất bảo hành chính hãng 12 tháng để bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Nồi cơm điện nào cũng có nắp đậy, có thể dùng để nấu các món ăn khác. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa chức năng và thiết kế thời trang, nắp nồi cơm điện dễ lau chùi, bền và đẹp với lớp chống dính.

Nồi cơm điện đã trở thành một thiết bị không thể thiếu ở bất kỳ gia đình hiện đại nào công nghệ mỗi ngày càng phát triển những nồi cơm điện cơ sẽ dần được loại bỏ bằng những nồi cơm điện thông minh sử dụng màn hình cảm ứng dễ dàng sử dụng.

Sản phẩm nồi cơm điện Gaboor một thương hiệu đến từ nước Đức được sản xuất tại Trung Quốc đã trở thành lựa chọn được nhiều gia đình ưa thích, sau đây Điện máy Bến Tre sẽ hướng dẫn bạn sử dụng nồi cơm điện Gaboor đúng cách qua bài viết sau.

Không chỉ nấu cơm, nồi cơm điện của chúng tôi là một thiết bị đa chức năng có thể nấu nhiều loại thức ăn, đồng thời có chức năng hẹn giờ và chỉ báo nhiệt độ. Với chảo chống dính có thể tháo rời, nồi cơm điện dễ lau chùi này sẽ là người bạn tốt nhất mới của bạn trong nhà bếp.

Mua nồi cơm điện này ngay bây giờ và tận hưởng sự tiện lợi khi nấu cơm ngon với những nguyên liệu đơn giản và sạch sẽ trong nhà bếp! Chỉ cần đặt các tùy chọn bữa ăn mong muốn của bạn, nhấn 'nấu ăn' và chờ đợi. Nồi cơm điện thông minh sẽ tự động tắt khi nấu xong.

Nồi cơm Gaabor là nồi cơm điện thông minh, tự động bật khi thấy ẩm và tắt khi nấu xong. Nó cũng bao gồm một màn hình cảm ứng và các chức năng hẹn giờ để giúp nấu tất cả các loại gạo, từ nhanh, mềm, nhuyễn và mịn đến gạo hạt dài, hạt vừa và nếp.

Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện Gaboor dòng 6 lít và 3 lít

Hiện tại hãng sản xuất Gaboor có 2 dòng phổ biến đó là dòng 6 lít (lồng nồi 2 lít) và dòng 3 lít (lồng nồi 1,2 lít).

 • Dòng 6 lít (lồng nồi 2 lít) cho gia đình từ 5-7 người ăn - Mã sản phẩm GR-S60A.
 • Dòng 3 lít (lồng nồi 1,2 lít) cho gia đình từ 3-4 người ăn - Mã sản phẩm GR-S30B01.

Bước 1: tỉ lệ gạo và nước thích hợp

Khi mua sản phẩm bạn sẽ được hỗ trợ một cốc để múc gạo nhà sản xuất khuyến khích người dùng sử dụng tỉ lệ nước và gạo như sau để có hạt cơm mềm ngon:

Nấu cơm trắng:

 • 1 cốc gạo / 2 cốc nước.
 • 2 cốc gạo / 3 cốc nước.
 • 3 cốc gạo / 3 cốc nước.
 • 4 cốc gạo / 5 cốc nước.

Bạn cũng có thể sử dụng cách nấu cơm truyền thống bằng cách đo từ mặt gạo lên khoảng hơn 1 lóng tay là vừa.

Nấu cháo:

 • 1 cốc gạo / 6 cốc nước.
 • 1/2 cốc gạo / 9 cốc nước.

Bước 2: chọn chức năng trên màn hình điều khiển trên mặt nồi

 • Cầm phích điện để cấp nguồn cho nồi cơm.
 • Menu = Nút chọn chức năng (bấm vào nút này các chức năng sẽ nhấp nháy để bạn chọn, nhấn lần nữa để khởi động).
 • Rice = nấu cơm kiểu lửa củi.
 • KeyWarm/Cancel = Bảo ôn/ Hủy.
 • Preset = Hẹn giờ.
 • + hoặc - = Thiết Lập Hẹn giờ.
 • Start = chọn chức năng.
 • Fast Cook = Nấu Nhanh.
 • Slow Cook = Nẫu Kỹ.
 • Porridge = Nấu Cháo.
 • Steam = Hấp hoặc Luộc.
 • Reheat = Hâm Nóng.
 • Soup = Nấu Canh.
 • Stew = Ninh Hầm.
 • Yoghurt = Sữa chua.
 • Cake = Hấp bánh gato.

Review nồi cơm điện Gaboor

Nhìn từ bên ngoài nồi cơm điện được thiết kế với hai tông màu chính đó là màu đen và màu trắng mang đến cảm giác sang trọng cho căn bếp của bạn. Màn hình cảm ứng dễ dàng thao tác và hiện đại.

Nồi cơm gaabor là cách tốt nhất và thuận tiện nhất để nấu cơm. Nó sử dụng hệ thống làm nóng, hấp và làm mát cho phép bạn nấu cơm lành mạnh hơn và tiết kiệm thời gian hơn. Chỉ cần nhấn nút nấu ăn, và thưởng thức những bữa ăn ngon và tốt cho sức khỏe!

Nồi cơm điện từ gaabor, là công cụ hoàn hảo để nấu những món ăn tươi ngon và tốt cho sức khỏe. Mặt ngoài của bếp được thiết kế hai màu mang lại cảm giác sang trọng cho căn bếp của bạn. Màn hình cảm ứng bên ngoài dễ thao tác và hiện đại.

Giờ đây, bạn có thể nấu cơm và các món ăn khác tại nhà với chiếc nồi cơm điện bền và dễ sử dụng này cũng có chức năng giữ ấm tự động. Nó hoàn hảo để nấu cơm nếp hoặc cơm trắng với nhiều mức độ cứng khác nhau.

Nồi cơm điện Gaboor 6 chức năng nấu

Nồi cơm điện còn sở hữu 6 chức năng như nấu cơm bếp củi, hầm, nấu nhanh, hấp, sữa chua, bánh gato, nấu cháo…Dung tích từ 6 lít đến 3 lít phù hợp với những gia đình từ 3 đến 7 người.

Nồi cơm điện này là một thiết bị nhà bếp chất lượng cao, đa chức năng. Dung tích của nồi cơm điện này là 6 lít đến 3 lít phù hợp cho gia đình từ 3 đến 7 người. Có chức năng như bếp nấu, nồi hầm và nồi hấp, nó có thể tiết kiệm thời gian quý báu của bạn trong khi nấu nướng và giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Bạn không còn phải lo lắng về việc nấu lượng gạo phù hợp cho gia đình mình. Nồi cơm điện đa năng có thể nấu cơm, canh và hầm, hấp, làm bánh, nấu cháo và nhiều hơn nữa, tất cả trong cùng một chiếc máy. 6 chức năng nấu khác nhau sẽ giúp bạn chế biến những món ăn ngon với ít thời gian và công sức hơn.

Nồi cơm điện Gaboor lồng nồi phủ chất chống dính

Lồng nồi được sử dụng chất chống dính giúp bạn dễ dàng vệ sinh sau khi nấu xong. Hoàn hảo để nấu gạo lứt, cơm risotto và hơn thế nữa, chiếc nồi cơm điện sáng tạo này của Gaabor là sản phẩm không thể thiếu đối với tất cả những người yêu thích gạo. Lòng nồi được làm từ chất liệu chống dính nên dễ dàng vệ sinh trước và sau khi nấu nên ít bị lộn xộn. Nắp có lỗ thoát hơi giúp thoát hơi ẩm thừa sau quá trình nấu.

Tại sao phải đun cơm trên bếp hay trong nồi? Cùng nồi cơm gaabor nấu cơm ngon, không lo cơm cháy, không lo cơm cháy. Nó được làm bằng nồi trong chống dính có nắp, nó sẽ tự động bắt đầu nấu khi nước sôi lăn tăn. Thiết kế dễ sử dụng có nút khóa nắp, nồi trong có thể tháo rời và giỏ hấp an toàn với máy rửa chén. Nồi cơm điện gaabor là đối tác hoàn hảo của bạn để chế biến những bữa ăn lành mạnh cho người sành ăn tại nhà.

Nồi cơm điện Gaabor có tốt không

Nồi cơm điện Gaabor là một thương hiệu đến từ Đức nên về chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng, Các sản phẩm thường được bán trên sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada….tất cả các sản phẩm chính hãng đều được bảo hành 12 tháng.

Đó là câu hỏi mà tôi hỏi gần như mỗi khi vào cửa hàng để cố gắng tìm một chiếc nồi cơm điện hoàn hảo cho gia đình mình. Hầu hết thời gian, tôi không bao giờ tìm thấy câu trả lời vì tôi không chắc mình đang tìm kiếm điều gì. Đó là nơi Gaabor đến! Đó là nồi cơm điện bằng thép không gỉ, giá cả phải chăng, giúp nấu cơm trắng và gạo lứt thơm ngon nhanh chóng và dễ dàng. Không phải chờ đợi hoặc thêm nguyên liệu bổ sung hoặc nấu lâu hơn bạn cần. Bạn có thể làm món cơm thơm ngon, tốt cho sức khỏe chỉ trong vài phút!

Nồi cơm điện này có xuất xứ từ Đức nên về chất lượng thì bạn yên tâm sử dụng, Sản phẩm thường được bán trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada….tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng được bảo hành 12 tháng

Nồi cơm điện Gaabor được thiết kế tay cầm đơn giản giúp bạn dễ dàng mang theo và sử dụng khi di chuyển. Đối với những người đang ăn kiêng, bạn có thể chuẩn bị cơm lành mạnh hoặc các loại mì ống khác nhau cho gia đình hoặc bạn bè của mình. Bạn cũng có thể nấu cháo, cháo và súp với nồi này. Một điều chắc chắn là bạn sẽ nấu được những món ăn ngon ngay lập tức

8. Nồi nấu điện đa năng Gaabor

Nồi đa năng Gaabor là thiết bị cho phép người dùng nấu thức ăn theo nhiều cách khác nhau. Nó cũng giúp bạn tạo ra các công thức nấu ăn ngon với sự trợ giúp của công nghệ. Nồi đa năng là thiết bị có thể nấu thức ăn theo nhiều cách khác nhau. Một đầu bếp sử dụng nó để chế biến bữa ăn cho những khách hàng muốn một thứ gì đó khác biệt.

 • Nồi điện đa năng GAABOR GR-N15D1/D3/D4 (1.5L).
 • Nồi điện đa năng GAABOR GR-N18A (1.8L).
 • Nồi hấp trứng 2 tầng GAABOR GE-M03A.

Sản phẩm thiết bị gia đình Gaabor

Sản phẩm thiết bị gia đình Gaabor

Trước đây, các thiết bị gia dụng Gaabor chỉ được sử dụng để sưởi ấm và nấu ăn. Tuy nhiên, ngày nay, chúng cũng được sử dụng cho nhiều thứ khác như chiếu sáng và làm mát. Nó là một thiết bị thông minh có thể được sử dụng để làm nhiều việc như nấu ăn, dọn dẹp, giặt giũ, ủi, v.v. Nó sử dụng các cảm biến để phát hiện khi bạn đang ở trong bếp hoặc ở nhà và sau đó tự động xử lý.

Đây đều là những tiện ích được người dân sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Chúng có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai, ngay cả khi họ không có bất kỳ kiến thức kỹ thuật nào. Khi cần làm một việc gì đó, bạn chỉ cần biết cách sử dụng và làm theo một vài thao tác đơn giản.

1. Đèn bắt muỗi Gaabor

Đèn bắt muỗi Gaabor là thiết bị sử dụng ánh sáng để thu hút muỗi và côn trùng mà không sử dụng hóa chất. Tác động của dòng điện hoặc nhiệt độ của đèn sẽ tiêu diệt muỗi.  Việc sử dụng dòng điện hoặc nhiệt độ của đèn có thể tiêu diệt muỗi. Dòng điện thu hút muỗi. Nhiệt độ của đèn cũng có thể thu hút chúng.

 • Đèn bắt muỗi GAABOR GMWD-M01A.
 • Đèn bắt muỗi GAABOR GMWD-M02A.

2. Máy hút bụi Gaabor

Máy hút bụi Gaabor là một thiết bị sử dụng máy bơm không khí để tạo ra một phần chân không để hút bụi bẩn, thường là từ sàn nhà và từ thảm. Máy hút bụi được thiết kế để làm sạch sàn nhà, nhưng chúng cũng có thể được sử dụng để làm sạch thảm, thảm và các bề mặt khác. Thuật ngữ "máy hút bụi" dùng để chỉ khả năng hút bụi bẩn và các mảnh vụn khác của thiết bị. Nó không nhất thiết đề cập đến khả năng làm sạch bụi hoặc các hạt khác trên bề mặt mà nó làm sạch.

Thiết kế của máy hút bụi Gaabor phần lớn được quyết định bởi loại vật liệu mà nó dự định sử dụng, với một số loại máy hút bụi được thiết kế đặc biệt để sử dụng trên một loại sàn hoặc thảm cụ thể (ví dụ: máy hút bụi thường được sử dụng trên sàn gỗ cứng). Máy hút bụi cũng khác nhau về kích thước, trọng lượng và công suất; các mô hình lớn hơn mạnh hơn những mô hình nhỏ hơn cũng như tổng thể lớn hơn để phù hợp với tất cả các loại vật liệu sàn bao gồm cả thảm. 

 • Máy hút bụi gia đình GAABOR GVCW-M12AS.
 • Máy hút bụi gia đình GAABOR GVCW-M15AS.
 • Máy hút bụi không dây cầm tay GAABOR GVCC-M1A1.
 • Máy hút bụi ô tô cầm tay GAABOR GVCC-M4A1.
 • Máy hút bụi ô tô cầm tay GAABOR GVCC-M4A2.

Máy hút bụi GAABOR có tốt không ?

GAABOR là nhà sản xuất máy hút bụi được phát triển bởi công ty của Đức và được sử dụng ở một số nước Châu Âu. Đây là loại máy nhỏ, nhẹ và dễ sử dụng, có thể dùng để làm sạch thảm cũng như sàn nhà. Máy hút bụi GAABOR có tốt không là một loại máy hút bụi mới nó đã được thiết kế để sử dụng cho những người có khả năng di chuyển hạn chế và đi kèm với một bộ chuyển đổi đặc biệt cho phép mọi người sử dụng nó trong nhà của họ.

Máy hút bụi GAABOR có tốt không ?

Máy hút bụi GAABOR là sản phẩm cải tiến giúp người dùng có thể dọn dẹp nhà cửa mà không phải dọn dẹp bừa bộn. Nó có thể được sử dụng để làm sạch và loại bỏ bụi khỏi tất cả các bề mặt trong nhà, bao gồm cả thảm và đồ nội thất. Thiết bị sử dụng một lực hút đặc biệt để hút bụi bẩn trên mọi bề mặt trong nhà. 

Máy hút bụi là một thiết bị robot sử dụng lực hút để làm sạch bụi bẩn trên nhiều bề mặt. Nó có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau như làm sạch vết đổ, loại bỏ bụi, loại bỏ vết bẩn và thậm chí làm sạch nội thất xe hơi.

3. Máy lọc không khí Gaabor

Máy lọc không khí là một thiết bị loại bỏ các chất gây ô nhiễm khỏi không khí trong phòng để cải thiện chất lượng của nó. Gaabor là thương hiệu máy lọc không khí phổ biến đang được sử dụng trong các gia đình và văn phòng trên khắp thế giới. Các sản phẩm này được thiết kế với các tính năng khác nhau để phù hợp với các nhu cầu và yêu cầu khác nhau. Chúng có khả năng tùy biến cao cũng như tùy chọn cho cả chế độ thủ công hoặc tự động cho từng kiểu máy.

 • Máy lọc không khí mini GAABOR GAPH-M01A.
 • Máy lọc không khí mini GAABOR GAPH-M02A.
 • Máy xịt khử khuẩn cầm tay GAABOR GXD-M01.

4. Máy sấy, uống tóc Gaabor

Máy sấy tóc là một thiết bị cơ điện dùng để thổi luồng khí nóng hoặc mát vào tóc ẩm với tác dụng đẩy nhanh quá trình. Nó cũng được sử dụng khi làm khô tóc ướt, vì nó có thể được sử dụng cho cả hai mục đích.

Trước đây, chúng ta đã sử dụng các phương pháp khác nhau để làm khô tóc ướt. Chúng tôi đã sử dụng dầu gội, dầu xả và các sản phẩm khác trên tóc để làm khô tóc. Gaabor là một sản phẩm cải tiến giúp làm khô tóc nhanh chóng. Nó có một thiết bị đặc biệt làm nóng nước và sau đó làm khô nước chỉ trong vài giây.

 • Máy sấy tóc 2 chiều GAABOR GHD-N1000A gấp gọn.
 • Máy sấy tóc 2 chiều GAABOR GHD-N700A gấp gọn.
 • Máy uốn tóc xoăn lọn GAABOR GHC-N35A.

5. Quạt mini Gaabor

Quạt tích điện mini là loại quạt nhỏ có thể cầm trực tiếp trên tay hoặc đặt trên bàn để giải nhiệt. Nó có pin tích hợp và có thể được sạc qua cổng USB. Quạt tích điện mini Gaabor đi kèm với màn hình LED hiển thị lượng điện đang chạy, vì vậy bạn có thể dễ dàng biết khi nào cần sạc lại.

 • Quạt cầm tay mini tích điện GAABOR GFH-N78A.
 • Quạt mini cầm tay không cánh GAABOR GFH-N80A.

Quạt Gaabor sạc bao lâu thì đầy?

Quạt Gaabor là một trong những công cụ phổ biến nhất trên thị trường. Nó là một thiết bị có thể sạc điện thoại và máy tính bảng của bạn, cũng như bộ sạc USB. Thật không may, nó không có dây nguồn nên bạn phải sử dụng dây nối dài để cắm nó vào ổ cắm của mình. 

Quạt Gaabor sạc bao lâu thì đầy?

Quạt cầm tay mini là một sản phẩm tuyệt vời cho gia đình và văn phòng. Nó là một chiếc quạt nhỏ, di động có thể được sử dụng để làm mát. Nó đã trở thành một công cụ thiết yếu cho những người muốn giữ cho ngôi nhà và văn phòng của họ mát mẻ và thoải mái. 

Quạt Gaabor sạc bao lâu thì đầy thời gian sạc đầy pin của quạt cầm tay mini phụ thuộc vào công suất và hiệu suất của quạt. Công suất càng lớn thì thời gian sạc càng lâu. Quạt cầm tay mini là một thiết bị nhỏ gọn có thể mang đi bất cứ đâu, nó được sử dụng để làm mát cơ thể con người và tạo cảm giác thoải mái khi ở những nơi nóng bức.

6. Tông đơ cắt tóc Gaabor

Tông đơ cắt tóc Gaabor là thiết bị chuyên dùng kết hợp với kéo và kéo cắt. Nó có thể được sử dụng để cắt, tỉa và cắt ra.

Trước đây, đàn ông thường cạo râu, nhưng bây giờ họ có tông đơ và máy cạo râu. Những công cụ này thuận tiện cho những người đàn ông luôn trên đường đi làm. Tông đơ cùng với máy cạo râu được coi là một trong những dụng cụ phổ biến và không thể thiếu đối với nam giới. 

 • Tông đơ cắt tóc GAABOR GHCL-N5A1 không dây.
 • Tông đơ cắt tóc GAABOR GHCL-N5A2 không dây.
4.0/5 1 đánh giá.
 • 5
  0
 • 4
  1
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
- 9 tháng trước.
Có ai sài sản phẩm gaabor cho đánh giá với
Mở rộng
Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)
..%
No description
 • Size:
 • Type:
 • Preview: