Sản phẩm
Bài viết đánh giá
0
Dịch vụ điện lạnh tại Bến Tre vệ sinh, sửa chữa, lắp đặt, bảo trì...
Xem

Điều hoà máy lạnh mini là gì, có tốt mát không, sử dụng cho phòng nhỏ giá bao nhiêu

Điều hòa (máy lạnh) đã trở thành một thiết bị làm mát không thể thiếu ở bất kỳ gia đình hiện đại nào, trong những năm gần đây để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng điều hòa máy lạnh mini đã được ra đời, vậy điều hòa máy lạnh mini là gì, có tốt không, có mát không, giá bao nhiêu sử dụng cho phòng nhỏ…Mời các bạn cùng Điện máy Bến Tre tìm hiểu qua bài viết sau.

Điều hoà máy lạnh mini là gì ?

Điều hoà máy lạnh mini là gì ?

Điều hòa máy lạnh mini là một sản phẩm thu nhỏ gọn so với chiếc điều hòa máy lạnh truyền thống giá thành rẻ phù hợp với các phòng có diện tích nhỏ. Chiếc điều hòa máy lạnh mini được thiết kế gọn dàn nóng và dàn lạnh nằm chung trong một thiết bị có thể di chuyển nhiều nơi.

Trên thị trường có hai loại điều hòa máy lạnh mini phổ biến đó chính là điều hòa máy lạnh mini cầm tay và điều hòa máy lạnh mini di động sử dụng bánh xe.

Cách hoạt động của điều hòa mini

Điều hòa máy lạnh mini cầm tay:

Điều hòa máy lạnh mini cầm tay

Đối với điều hòa máy lạnh mini cầm tay hoạt động dựa trên nguồn điện có thể cấm từ dây USB kết nối với máy tính hoặc bộ 4 pin AA lắp phía sau sản phẩm khi bạn di chuyển.

Điều hòa máy lạnh mini di động:

Điều hòa máy lạnh mini di động

Nguyên lý hoạt động của điều hòa mini di động tương tự như các điều hòa máy lạnh treo tường thông thường nên cần có nguồn điện trực tiếp 220v để thiết bị hoạt động và nơi để thoát nước.

Điều hòa máy lạnh mini có mát không

Điều hòa máy lạnh mini có mát không

Đối với dòng sản phẩm điều hòa mini cầm tay thì chỉ có thể làm mát ở một khu vực nhất định, còn đối với điều hòa mini di động có công suất từ 0,5 đến 1hp vì thế khả năng làm mát cũng xấp xỉ với một chiếc điều hòa treo tường bình thường có khả năng sử dụng cho nhiều người hơn ở phòng kính dưới 15 mét vuông.

Điều hòa máy lạnh mini giá bao nhiêu

Tùy vào công suất của điều hòa mini và tùy loại giá thành có thể chênh lệch từ 150.000 đến 5 triệu đồng ở một sản phẩm nhất định, tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng bạn nên lựa chọn chiếc máy lạnh điều hòa mini phù hợp với gia đình mình.

5.0/5 1 đánh giá.
 • 5
  1
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
- 8 tháng trước.
Xài cũng ổn nhưng khi hư thì ít chỗ nào sửa
Mở rộng

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
 • Size:
 • Type:
 • Preview: