Sản phẩm
Bài viết đánh giá
0
Dịch vụ điện lạnh tại Bến Tre vệ sinh, sửa chữa, lắp đặt, bảo trì...
Xem

Điện thoại Vivo có tốt không, giá bao nhiêu tiền, của nước nào

Trên thị trường có nhiều loại điện thoại di động được trang bị nhiều công nghệ và cấu hình khác nhau trong đó có thương hiệu Vivo, như vậy điện thoại Vivo có tốt không, giá bao nhiêu tiền, của nước nào sản xuất mời các bạn cùng điện máy Bến Tre tìm hiểu qua bài viết sau.

Điện thoại Vivo có tốt không ?

Điện thoại Vivo có tốt không, giá bao nhiêu tiền, của nước nào

Để tìm hiểu về điện thoại Vivo có tốt không thì mời các bạn cùng tìm hiểu những ưu điểm của sản phẩm qua đánh giá sau:

Điện thoại Vivo giá bao nhiêu tiền ?

Với mục đích nhắm đến nhiều tội dối tượng khách hàng khác nhau nên điện thoại Vivo có mức giá khá cạnh tranh phổ thông dòng Y từ 3 triệu đến 8 triệu đồng, dòng V cao cấp hơn với mức giá từ 8,5 triệu đến 13 triều nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Camera điện thoại Vivo

Camera điện thoại Vivo

Thiết kế trẻ trung mang xu hướng cải thiện camera chụp ảnh phù hợp với nhu cầu của giới trẻ và các công nghệ đi kèm như xóa phông, làm mịn, cận cảnh để bạn có một bức ảnh rõ nét để có thể selfie ở bất kỳ đâu.

Thương hiệu Vivo còn nghiên cứu sở thích về màu sắc của giới trẻ để đưa ra những sản phẩm trẻ trung năng động phù hợp với xu hướng nên được khách hàng tin dùng.

Công nghệ sạc pin nhanh đã trở thành một lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng sử dụng thương hiệu điện thoại Vivo, chỉ cần khoảng 45 phút đến 1 giờ đồng hồ bạn có thể sạc điện thoại từ mức 10% lên tới 100%.

Điện thoại Vivo của nước nào ?

Điện thoại Vivo của nước nào ?

Điện thoại Vivo là một hãng sản xuất của Trung Quốc trụ sở chính nằm ở Quảng Đông được thành lập từ năm 2009 chuyên sản xuất linh kiện và điện thoại đến năm 2016 thương hiệu Vivo đứng thứ 5 trên thế giới, các sản phẩm đều được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc.

5.0/5 1 đánh giá.
 • 5
  1
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
- 8 tháng trước.
Đã từng sử dụng thương hiệu điện thoại này cảm giác mạnh giá thành phải chăng
Mở rộng

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
 • Size:
 • Type:
 • Preview: