Sản phẩm
Bài viết đánh giá
0
Dịch vụ điện lạnh tại Bến Tre vệ sinh, sửa chữa, lắp đặt, bảo trì...
Xem

Điện thoại Realme của hãng nào, giá bao nhiêu, có tốt không ?

Trên thị trường Việt Nam có nhiều loại Thương hiệu điện thoại cho người dùng lựa chọn theo nhu cầu của mình trong đó điện thoại Realme là một thương hiệu được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, Vậy điện thoại Realme của hãng nào, có tốt không, giá bao nhiêu mời các bạn cùng Điện máy Bến Tre tìm hiểu qua bài viết sau.

Điện thoại Realme của hãng nào ?

Điện thoại Realme của hãng nào, giá bao nhiêu, có tốt không ?

Realme Là một thương hiệu điện thoại có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc năm 2010 có tên là Oppo Real thuộc công ty con của tập đoàn điện tử OPPO đến năm 2018 công ty này đã tách khỏi công ty mẹ trở thành một công ty độc lập.

Điện thoại Realme có tốt không ?

Điện thoại Realme có tốt không ?

Để biết được thông tin chính xác điện thoại Realme có tốt không thì mời các bạn đọc giả cùng tìm hiểu các tính năng nổi bật trên sản phẩm này như sau:

Pin có dung lượng từ 3000 - 5000 mAh

Pin có dung lượng từ 3000 - 5000 mAh

Pin của các dòng điện thoại Xiaomi thường dao động từ 3.000 đến 5.000 mAh nên bạn có thể sử dụng trong thời gian lâu mà không lo hết pin giữa chừng.

Thiết kế theo xu hướng

Thiết kế theo xu hướng điện thoại Realme

Màn hình tràn viền và tai thỏ đang là xu hướng được giới trẻ ưa chuộng nên các sản phẩm của Realme cũng luôn bắt kịp thị hiếu của người dùng.

Khả năng lưu trữ tối ưu

Khả năng lưu trữ tối ưu điện thoại Realme

Hầu hết các sản phẩm từ phổ thông đến cao cấp đều có RAM từ 3 đến 8 GB và bộ nhớ từ 128 GB trở lên mang đến một sản phẩm tiện tích có mạnh mẽ, cân nhiều thể loại game.

Camera kép giúp bạn có một bức ảnh tuyệt đẹp

Camera kép giúp bạn có một bức ảnh tuyệt đẹp điện thoại Realme

Camera của điện thoại Realme luôn được hãng chú trọng giúp bạn có những bức ảnh tuyệt vời và còn có nhiều chế độ hỗ trợ đa dạng. Phía sau điện thoại còn có cảm biến vân tay một chạm giúp bạn có thể dễ dàng mở khóa chiếc điện thoại.

Điện thoại Realme giá bao nhiêu ?

Trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm điện thoại Realme được thiết kế theo nhiều kích thước, tính năng khác nhau Phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng vì thế điện thoại Xiaomi Giá bao nhiêu cũng chênh lệch từ 3 triệu đến hơn 20 triệu đồng cho một sản phẩm.

5.0/5 1 đánh giá.
 • 5
  1
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0
- 8 tháng trước.
Sản phẩm bình dân có nhiều loại để mình lựa chọn
Mở rộng

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
 • Size:
 • Type:
 • Preview: