Sản phẩm
Bài viết đánh giá
0
Dịch vụ điện lạnh tại Bến Tre vệ sinh, sửa chữa, lắp đặt, bảo trì...
Xem

Chức năng hút ẩm trên máy lạnh điều hòa Panasonic

Chế độ hút ẩm trên máy lạnh điều hòa Panasonic là công nghệ nhằm loại bỏ các loại nấm mốc vi khuẩn có trong phòng vào những mùa lạnh, độ ẩm cao. Tính năng này sẽ giúp cho con người cải thiện hệ hô hấp, thoải mái khi sử dụng, mời các bạn cùng điện máy Sài Gòn tìm hiểu về chức năng hút ẩm trên máy lạnh Panasonic qua bài viết sau.

Chức năng hút ẩm trên máy lạnh điều hòa Panasonic là gì ?

Chức năng hút ẩm trên máy lạnh điều hòa Panasonic là gì ?

Nhằm cải thiện hệ hô hấp của người sử dụng Panasonic đã phát triển chức năng hút ẩm trên máy lạnh của mình công nghệ này sẽ lấy làm khô ráo thoáng mát trong phòng tránh sự xâm nhập của các loại nấm mốc vi khuẩn có hại cho sức khỏe.

Khi bật chế độ Dry hút ẩm trên remote máy lạnh Panasonic sẽ làm giảm độ ẩm trong phòng liên tục duy trì nhiệt độ của cơ thể, làm bạn cảm thấy thoải mái dễ chịu.

Chế độ này còn còn làm giúp giảm tiếng ồn trong phòng cho bạn có những phút giây thư giãn nghỉ ngơi hoặc thoải mái, Khi chế Dry hút ẩm trên máy lạnh được bật máy nén sẽ hoạt động chậm lại giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhưng vẫn duy trì nhiệt độ cài đặt trong phòng.

Cách sử dụng chế độ Dry hút ẩm trên máy lạnh điều hòa Panasonic

Sau khi khởi động máy lạnh điều hòa Panasonic để chuyển sang chế độ hút ẩm Dry bạn cần thực hiện các bước như sau:

Trên remote Panasonic: bạn nhấn nút Mode trên remote máy lạnh trên màn hình sẽ có 3 chế độ hiển thị như Auto (tự động), Cool (lạnh) và Dry (hút ẩm) như hình bên dưới.

Cách sử dụng chế độ Dry hút ẩm trên máy lạnh điều hòa Panasonic

Bạn chọn chế độ Dry để chuyển sang chế độ hút ẩm trên máy lạnh, khi cần tắt bạn chỉ việc bấm nút Mode để chuyển sang chế độ làm lạnh hoặc tự động theo nhu cầu của mình.

Một số máy lạnh Panasonic đang kinh doanh tại Điện máy Sài Gòn

Có thể bạn quan tâm

0.0/5 1 đánh giá.
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0

Chưa có đánh giá

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
 • Size:
 • Type:
 • Preview: