Sản phẩm
Bài viết đánh giá
0

Công nghệ chống bám bẩn Magic Coil trên máy lạnh điều hòa Toshiba

Số điện thoại giá vé Công nghệ chống bám bẩn Magic địa chỉ mới nhất

Để loại bỏ các loại bụi bẩn, vi khuẩn, mảng bám hình thành trên dàn lạnh Toshiba đã nghiên cứu và phát triển công nghệ chống bám bẩn Magic Coil áp dụng cho các dòng máy lạnh điều hòa Toshiba, vậy chức năng của công nghệ này là gì ? nó hoạt động ra sao mời các bạn cùng điện máy Sài Gòn tìm hiểu qua bài viết sau.

Công nghệ chống bám bẩn Magic Coil trên máy lạnh điều hòa Toshiba là gì ?

Công nghệ chống bám bẩn Magic Coil trên máy lạnh điều hòa Toshiba

Để ngăn ngừa hiệu quả các loại bụi bẩn, virus và tác nhân gây hại đến hệ hô hấp và sức khỏe người dùng có trong không khí , Magic Coil là công nghệ chống bám bẩn trên hệ thống dàn lạnh máy lạnh Toshiba nó sẽ phủ một lớp trên bề mặt dàn lạnh có tên là Aqua ngăn chặn các loại bụi bẩn có trong không khí bám lên bề mặt của dàn lạnh.

Sau khi ngăn chặn bụi bẩn bằng công nghệ Aqua, Magic Coil sẽ tự loại bỏ các loại bụi bẩn, nấm mốc...trên bề mặt qua hệ thống thoát nước trên dàn lạnh và thải chúng ra ngoài.

Magic Coil có lợi ích gì ?

Magic Coil có lợi ích gì ?

Bằng việc giữ các loại bụi bẩn và thả chúng ra ngoài bằng đường thoát nước công nghệ Magic Coil trên máy lạnh Toshiba sẽ giúp dàn lạnh luôn khô gáo ngăn chặn các loại nấm mốc, vi khuẩn hình thành.

Giàn lạnh luôn sạch sẽ khô ráo còn giúp bạn bạn tiết kiệm chi phí vệ sinh máy lạnh, giúp máy lạnh làm lạnh nhanh từ đó tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Magic Coil sẽ giữ cho căn phòng của bạn luôn luôn sạch sẽ, cải thiện hệ hô hấp và loại bỏ những tác nhân gây hại có trong không khí, Qua những thông tin về công nghệ Magic Coil trên máy lạnh Toshiba điện máy Sài Gòn hi vọng bạn sẽ chọn được một chiếc máy lạnh ưng ý.

Máy lạnh Toshiba sử dụng công nghệ Magic Coil đang kinh doanh tại Điện máy Sài Gòn:

Có thể bạn quan tâm

0.0/5 1 đánh giá.
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0

Chưa có đánh giá

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)
..%
No description
 • Size:
 • Type:
 • Preview: