Sản phẩm
Bài viết đánh giá
0
Dịch vụ điện lạnh tại Bến Tre vệ sinh, sửa chữa, lắp đặt, bảo trì...
Xem

Chế độ ngủ đêm trên máy lạnh điều hòa không khí thường gặp

Chế độ ngủ đêm trên máy lạnh điều hòa không khí thường gặp

Giấc ngủ ban đêm vô cùng quan trọng đối với sức khỏe chính vì vậy mà các hãng máy lạnh điều hòa không khí đã cho ra tính năng ngủ đêm, tính năng này sẽ giúp máy lạnh tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhiệt độ cơ thể và nhiệt độ bên ngoài giảm khi trời càng về khuya.

Mỗi hãng sẽ có một công nghệ ngủ đêm riêng các bạn hãy cùng điện máy Sài Gòn tham khảo một số tính năng ngủ đêm trên máy lạnh điều hòa không khí qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu về chế độ ngủ đêm trên máy lạnh

Tìm hiểu về chế độ ngủ đêm trên máy lạnh

Chế độ ngủ đêm trên máy lạnh hay còn gọi là chế độ ngủ đêm tránh buốt, đây là một công nghệ được tích hợp trên remote máy lạnh bạn phải tự mình điều chỉnh.

Khi cài càng về khuya nhiệt độ bên ngoài càng giảm dần mặc dù bạn đã cài đặt nhiệt độ phòng ở một mức cố định, nhưng càng về khuya bạn sẽ càng cảm thấy bị lạnh buốt đó là do nhiệt độ bên trong và ngoài thay đổi sẽ xảy ra tình trạng này.

Khi bị lạnh buốt sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của người sử dụng tính năng ngủ đêm sẽ giúp bạn bạn có giấc ngủ ngon mà còn giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, chế độ ngủ đêm tránh buốt hoạt động dựa trên cơ chế chế càng về khuya máy lạnh sẽ tự sự tăng nhiệt độ với mục đích giảm độ lạnh bảo vệ giấc ngủ và sức khỏe.

Chế độ ngủ đêm Comfort Sleep Toshiba

Chế độ ngủ đêm Comfort Sleep Toshiba

Chức năng ngủ đêm tránh buốt Comfort Sleep Toshiba được áp dụng trên các dòng máy lạnh Toshiba chế độ này sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon, hệ thống máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ, quạt gió phù hợp với cơ thể.

Sau khi chế độ Comfort Sleep Toshiba được kích hoạt máy lạnh sẽ tăng từ 0,5 đến 2 độ C trong vòng 4 giờ đầu, sau đó sẽ giảm không 0,5 độ C mỗi giờ giờ trong vòng 4 giờ tiếp theo tương ứng với giấc ngủ 8 tiếng.

Máy lạnh Toshiba 1HP đang kinh doanh tại Điện máy Sài Gòn:

Chế độ ngủ đêm Sleep Timer Start LG

Chế độ ngủ đêm Sleep Timer Start LG

Trên dòng máy lạnh LG chế độ ngủ đêm tránh buốt có tên gọi là Sleep Timer Start LG, tính năng ngủ đêm này sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ tăng từ 1 đến 2 độ C trong giai đoạn tối đa là 7 giờ phù hợp với nhiệt độ cơ thể trong từng giai đoạn giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

Máy lạnh LG 1HP đang kinh doanh tại Điện máy Sài Gòn:

Chế độ ngủ đêm Best Sleep máy lạnh điều hòa Sharp

Chế độ ngủ đêm Best Sleep máy lạnh điều hòa Sharp

Đối với các dòng máy lạnh Sharp chế độ ngủ đêm tránh buốt có tên là Best Sleep Sharp khi bạn kích hoạt chế độ ngủ đêm này nhiệt độ sẽ giảm từ từ để cho bạn ngủ ngon hơn, càng về sau nhiệt độ sẽ tăng dần từ 0,1 độ C trong khoảng thời gian 12 phút để giảm nhiệt độ phòng phòng tránh lạnh buốt vào đêm khuya.

Máy lạnh Sharp đang kinh doanh tại Điện máy Sài Gòn:

Chế độ ngủ đêm Good Sleep máy lạnh điều hòa Samsung

Chế độ ngủ đêm Good Sleep máy lạnh điều hòa Samsung

Chế độ ngủ đêm trên các dòng máy lạnh Samsung có tên là Good Sleep Samsung tính năng này sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn mà còn giúp tiết kiệm đến 36% điện năng tiêu thụ.

Chế độ ngủ đêm Good Sleep máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ quạt theo 3 giai đoạn phù hợp với khi giấc ngủ như sau:

Fall Sleep (Ngủ): Đưa bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ sâu bằng cách dần dần hạ nhiệt độ.

Sound Sleep (Ngủ ngon): Giúp bạn thư giãn cơ thể và từ từ tăng nhiệt độ

Wake up (Tỉnh giấc sảng khoái): Cho phép bạn thức giấc trong bầu không khí thoải mái và bạn sẽ cảm thấy dễ chịu.

Chế độ ngủ đêm chỉ hoạt động trong thời gian 8 tiếng nếu thời gian thiết lập quá ngắn hoặc dài chế độ ngủ đêm sẽ không hoạt động đúng gây khó chịu cho người sử dụng, Good Sleep chỉ sử dụng được ở chế độ Cool (Mát) và Heat (Sưởi ấm).

Máy lạnh Samsung đang kinh doanh tại Điện máy Sài Gòn:

Chế độ ngủ đêm Sleep máy lạnh điều hòa Electrolux

Chế độ ngủ đêm Sleep máy lạnh điều hòa Electrolux

Trên máy lạnh Electrolux chế độ ngủ đêm được kích hoạt bằng phím Sleep tính năng này sẽ giúp máy lạnh tự điều chỉnh nhiệt độ tăng lên 1 độ trong giờ đầu tiên, 1 giờ tiếp theo sẽ tăng thêm 1 độ C nữa và duy trì trong vòng 5 giờ, sau đó sẽ tự động hủy chức năng Sleep Electrolux trong 7 giờ quay lại trạng thái bình thường.

Máy lạnh Electrolux đang kinh doanh tại Điện máy Sài Gòn:

Chế độ ngủ đêm Sleep máy lạnh điều hòa Aqua

Chế độ ngủ đêm Sleep máy lạnh điều hòa Aqua

Tính năng ngủ đêm tránh bút trên máy lạnh Aqua có tên gọi là Sleep nó sẽ thiết lập cho máy lạnh tự động điều chỉnh nhiệt độ tăng lên 1 độ C trong 1 giờ đầu tiên, giờ thứ 2 sẽ tiếp tục tăng thêm 1 độ và duy trì thì ổn định trong 6 giờ tiếp theo, chế độ ngủ đêm sleep trên máy lạnh Aqua sẽ duy trì trong 8 giờ.

Máy lạnh Aqua đang kinh doanh tại Điện máy Sài Gòn:

Chế độ ngủ đêm Sleep máy lạnh điều hòa Casper

Chế độ ngủ đêm Sleep máy lạnh điều hòa Casper

Trên dòng máy lạnh Casper thương hiệu đến từ Thái Lan chức năng ngủ đêm có tên là Sleep Casper khi bạn kích hoạt tính năng này máy lạnh sẽ tự động cân bằng nhiệt độ bên ngoài với nhiệt độ cơ thể trong phòng, trong khoảng 30 phút đến 1 tiếng đầu nhiệt độ sẽ tự động tăng lên 1 độ C, 1 giờ tiếp theo sẽ tăng lên 1 độ C và duy trời ở mức nhiệt độ đó.

Máy lạnh Casper đang kinh doanh tại Điện máy Sài Gòn:

Với những chế độ ngủ đêm thường gặp ở máy lạnh điều hòa không khí phổ biến ở Việt Nam hi vọng sẽ giúp các bạn tìm hiểu đầy đủ thông tin mình cần cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Có thể bạn quan tâm

0.0/5 1 đánh giá.
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0

Chưa có đánh giá

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
 • Size:
 • Type:
 • Preview: