Sản phẩm
Bài viết đánh giá
0

Chế độ làm lạnh nhanh trên các dòng máy lạnh điều hòa không khí

Số điện thoại giá vé Chế độ làm lạnh nhanh trên các địa chỉ mới nhất

Bạn vừa đi ngoài trời gió bụi nóng bức khi về đến nhà mà muốn tận hưởng không khí thoáng mát một cách nhanh chóng từ máy lạnh nhà mình, đừng lo vì hiện tại hầu hết các hãng sản xuất máy lạnh điều hòa không khí đều có tính năng làm lạnh nhanh trong thời gian ngắn giúp bạn cảm thấy thoải mái dễ chịu, vậy tính năng làm lạnh nhanh trên máy lạnh là gì hãy cùng điện máy Sài Gòn tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Công nghệ làm lạnh nhanh Fast Cooling / làm lạnh nhanh 2 bước trên máy lạnh Samsung

Công nghệ làm lạnh nhanh Fast Cooling trên máy lạnh Samsung

Đối với dòng máy lạnh Samsung có hai chế độ làm lạnh nhanh đó là Fast Cooling và làm lạnh nhanh 2 bước, sau đây là thông tin chi tiết về về cách thức hoạt động của chế độ làm lạnh nhanh trên máy lạnh Samsung.

Làm lạnh nhanh Fast Cooling: công nghệ này sẽ giúp máy nén của máy lạnh Samsung quạt động hết công suất để mang lại sự mát mẻ, dễ chịu mà bạn có thể cảm nhận được. Khi chế độ phát Fast Cooling được bật hệ thống quạt trên đầu lạnh cũng sẽ được tăng cường tốc độ, thời gian hoạt động của chế độ làm lạnh nhanh trên máy lạnh Samsung là 30 phút, sau 30 phút hệ thống sẽ tự động điều chỉnh về nhiệt độ cài đặt trên remote.

Làm lạnh nhanh 2 bước trên máy lạnh Samsung: sau khi chế độ làm lạnh nhanh Fast Cooling đạt đến nhiệt độ cài đặt trên remote, hệ thống sẽ chuyển sang chế độ Comfort Cool đây là tính năng tạo sự tươi mát với luồng gió nhẹ giúp bạn cảm thấy thoải mái sản phẩm, tránh bị lạnh buốt.

Một số máy lạnh Samsung đang được kinh doanh tại Điện máy Sài Gòn

Công nghệ làm lạnh nhanh Turbo trên máy lạnh Aqua

Công nghệ làm lạnh nhanh Turbo trên máy lạnh Aqua

Ở dòng máy lạnh Aqua hàng Việt Nam sản xuất công nghệ làm lạnh nhanh có tên là Turbo, khi kích hoạt chế độ Turbo chỉ mất 3 phút nhiệt độ phòng sẽ giảm 1,5 độ bạn sẽ cảm thấy được sự thoải mái mát lạnh một cách nhanh chóng.

Một số máy lạnh Aqua đang được kinh doanh tại Điện máy Sài Gòn

Công nghệ làm lạnh nhanh iAuto-X trên máy lạnh Panasonic

Công nghệ làm lạnh nhanh iAuto-X trên máy lạnh Panasonic

Chế độ làm lạnh nhanh iAuto-X trên máy lạnh Panasonic phát triển nhằm mục đích vừa tăng tốc độ làm lạnh vừa giảm đi lượng điện năng tiêu thụ, công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai công nghệ đó là P-Tech đẩy mạnh sự hoạt động của máy nén lên công suất tối đa trong thời gian ngắn giúp bạn đạt được nhiệt độ cần thiết, AEROWINGS sẽ thiết lập luồng không khí lạnh ở phạm vi hẹp sau đó đưa luồng không khí này lên cao và lan tỏa ra khắp phòng giúp bạn tránh cảm thấy bị lạnh buốt.

Một số máy lạnh Panasonic đang được kinh doanh tại Điện máy Sài Gòn

Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful trên máy lạnh Panasonic

Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful trên máy lạnh Panasonic

Trên remote Panasonic bạn sẽ thấy nút Powerful đây là tính năng kích hoạt chế độ làm lạnh cực nhanh Powerful trên máy lạnh Panasonic, hầu như các dòng sản phẩm nào của Panasonic đều có tính năng này, khi bật tính năng này máy nén thẻ hoạt động hết công suất để đưa nhiệt độ phòng đến mức cài đặt một cánh nhanh nhất có thể.

Một số máy lạnh Panasonic đang được kinh doanh tại Điện máy Sài Gòn

Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful trên máy lạnh Daikin

Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful trên máy lạnh Daikin

Chức năng làm lạnh nhanh Powerful trên máy lạnh Daikin một hãng sản xuất từ Nhật Bản khi kích hoạt máy nén sẽ hoạt động hết công suất để đưa nhiệt độ phòng trở về nhiệt độ cài đặt một cách nhanh chóng.

Một số máy lạnh Daikin đang được kinh doanh tại Điện máy Sài Gòn

Công nghệ làm lạnh nhanh Hi Power trên máy lạnh Toshiba

Công nghệ làm lạnh nhanh Hi Power trên máy lạnh Toshiba

Trên dòng máy lạnh Toshiba bạn sẽ dễ dàng bắt gặp tính năng làm lạnh nhanh Hi POWER Toshiba, tính năng này sẽ cho phép máy nén hoạt động hết công suất để đem lại cảm giác mát mẻ dễ chịu, ví dụ nhiệt độ cài đặt trên remote là 25 độ C khi bạn bật tính năng Hi POWER hệ thống sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ cài đặt 3 độ C tức là 22 độ C, các cánh đảo gió sẽ tự động hướng xuống và tăng tối đa tốc độ quạt để phòng nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt.

Một số máy lạnh Toshiba đang được kinh doanh tại Điện máy Sài Gòn

Công nghệ làm lạnh nhanh Jet Cool trên máy lạnh LG

Công nghệ làm lạnh nhanh Jet Cool trên máy lạnh LG

Trên dòng máy lạnh LG chế độ làm lạnh nhanh có tên gọi là Jet Cool LG khi kích hoạt chế độ này trên remote điều khiển, hệ thống sẽ cho phép máy nén hoạt động hết công suất và hạ nhanh 5 độ C nhiệt độ phòng chỉ trong 3 phút, trên hệ thống dàn lạnh quạt gió cũng hoạt động hết công suất cho bạn có cảm giác mát lạnh thoải mái tức thì.

Một số máy lạnh LG đang được kinh doanh tại Điện máy Sài Gòn

Công nghệ làm lạnh nhanh Turbo trên máy lạnh Electrolux

Công nghệ làm lạnh nhanh Turbo trên máy lạnh Electrolux

Trên dòng máy lạnh Electrolux để kích hoạt chế độ làm lạnh nhanh bạn phải nhấn nút Turbo Electrolux trên remote, sau khi kích hoạt hệ thống sẽ tự đẩy mạnh công suất hoạt động trên máy nén giúp nhiệt độ trong phòng đạt đến mức cài đặt trong thời gian ngắn.

Một số máy lạnh Electrolux đang được kinh doanh tại Điện máy Sài Gòn

Công nghệ làm lạnh nhanh Super Jet trên máy lạnh Sharp

Công nghệ làm lạnh nhanh Super Jet trên máy lạnh Sharp

Trên các sản phẩm của hãng máy lạnh Sharp cũng có công nghệ làm lạnh nhanh mang tên Super Jet Sharp, nó có khả năng giảm 5 độ trong 5 phút sau khi kích hoạt chế độ làm lạnh trên remote máy nén sẽ hoạt động hết công suất để đưa nhiệt độ phòng trở về nhiệt độ cài đặt trong thời gian ngắn.

Một số máy lạnh Sharp đang được kinh doanh tại Điện máy Sài Gòn

Công nghệ làm lạnh nhanh Turbo trên máy lạnh Reetech

Công nghệ làm lạnh nhanh Turbo trên máy lạnh Reetech

Để đạt được công suất làm lạnh nhanh trong thời gian ngắn chế độ làm lạnh nhanh Turbo trên máy lạnh Reetech sau khi kích hoạt trên remote sẽ khởi động hệ thống máy nén hoạt động với công suất tối đa, trên dàn lạnh hệ thống quạt gió cũng hoạt động hết công suất để nhanh chóng đưa nhiệt độ phòng đến nhiệt độ cài đặt.

Một số máy lạnh Reetech đang được kinh doanh tại Điện máy Sài Gòn

Công nghệ làm lạnh nhanh Super và Turbo trên máy lạnh Casper

Công nghệ làm lạnh nhanh Super và Turbo trên máy lạnh Casper

Một thương hiệu máy lạnh giá rẻ đến từ Thái Lan Đó là máy lạnh Casper được trang bị hệ thống máy nén cao cấp giúp làm lạnh sâu và nhanh hơn với chức năng Super hoặc Turbo khi kích hoạt trên remote, hệ thống sẽ tự động ảnh kích hoạt máy nén hoạt động hết công suất để đưa nhiệt độ phòng trở về nhiệt độ cài đặt một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo độ bền cho máy nén.

Một số máy lạnh Casper đang được kinh doanh tại Điện máy Sài Gòn

Với những thông tin về các chế độ làm lạnh trên máy lạnh điều hòa không khí phổ biến ở Việt Nam hi vọng sẽ giúp được cho các bạn tìm hiểu về các tính năng cũng như cách kích hoạt nó một cách hiệu quả giúp tiết kiệm điện năng một cách tối ưu nhất.

Có thể bạn quan tâm

0.0/5 1 đánh giá.
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0

Chưa có đánh giá

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)
..%
No description
 • Size:
 • Type:
 • Preview: