Sản phẩm
Bài viết đánh giá
0
Dịch vụ điện lạnh tại Bến Tre vệ sinh, sửa chữa, lắp đặt, bảo trì...
Xem

Công nghệ lọc bụi bẩn Nanoe-G trên máy lạnh điều hòa Panasonic

Công nghệ lọc bụi Nanoe-G được Panasonic phát triển trên các dòng máy lạnh Sky Series với tác dụng tạo ra các ion xung quanh máy lạnh hình thành một lớp rào chắn ngăn chặn các loại bụi bẩn trong không khí ý để bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng, sau đây mời độc giả cùng tham khảo thông tin về công nghệ nghệ Nanoe-G cùng điện máy Sài Gòn.

Nanoe-G là gì ?

Nanoe-G là gì ?

Nanoe-g là một giải pháp lọc không khí ứng dụng trên dòng máy lạnh Panasonic với tác dụng sẽ giải phóng một lượng ion âm lên đến hàng nghìn tỷ ion âm (3000 tỷ/giây), lượng ion này sẽ hoạt động xung quanh máy lạnh tạo thành một lớp rào để ngăn cản các loại bụi bẩn và virus.

Nanoe-g sẽ làm các hạt bụi bẩn trong không khí gắn kết lại với nhau chuyển đến hệ thống ống nạp khí của máy lạnh, các ion âm bụi bẩn sẽ bị màng lọc tích điện dương giữ lại và loại bỏ.

Tham khảo máy lạnh Panasonic 1HP sử dụng công nghệ Nanoe-g tại Điện máy Sài Gòn

Cách hoạt động của công nghệ Nanoe-G

Cách hoạt động của công nghệ Nanoe-G

Quy trình hoạt động của công nghệ nano trên máy lạnh Panasonic theo 3 bước như sau:

Bước 1: Các hạt phân tử Nanoe-G âm có kích thước siêu nhỏ được tính bằng nanomet tầm khoảng ~ 1-2 nanomet chúng sẽ được giải phóng trên bộ phát Nanoe-G trên máy lạnh mỗi giây hình thành khoảng 3000 tỷ ion.

Bước 2: Những hạt ion nanoe-g này sẽ mang điện tích âm Hoạt động xung quanh máy lạnh và bên trong hệ thống lạnh để tạo thành một lớp rào chắn, khi có bụi bẩn, virus lan truyền vào đây chúng sẽ bám sát vào các hạt vi khuẩn và giữ chúng lại.

Bước 3: Sau khi các ion điện tích âm giữ các hạt bụi bẩn lại chúng sẽ được loại bỏ bỏ tại màng lọc điện tích dương, hiệu quả đến 99%.

Lợi ích của Nanoe-G

Lợi ích của Nanoe-G

Công nghệ Nanoe-g mang lại nhiều lợi ích bảo vệ sức khỏe người dùng làm sạch không khí, bụi bẩn và các hạt bụi mịn PM2.5 vô cùng hiệu quả và tối ưu.

Công nghệ Nanoe-g còn được hỗ trợ chợ tốt hơn bởi công nghệ cảm biến bụi Dust Sensor, công nghệ này sẽ giúp đo lường lượng bụi có trong không khí trong trường hợp lượng bụi không nhiều thì Nanoe-G sẽ tự động tắt để đảm bảo tiết kiệm năng lượng cho gia đình bạn.

Tham khảo máy lạnh Panasonic sử dụng công nghệ Nanoe-g tại Điện máy Sài Gòn

Có thể bạn quan tâm

0.0/5 1 đánh giá.
 • 5
  0
 • 4
  0
 • 3
  0
 • 2
  0
 • 1
  0

Chưa có đánh giá

Thêm ảnh chia sẻ? (không bắt buộc)

..%
No description
 • Size:
 • Type:
 • Preview: