Sản phẩm
Bài viết đánh giá
0
Trung tâm dịch vụ bảo trì 0986.88.55.89
Xem

Tổng hợp các loại đặc sản Bến Tre không nên bỏ qua

Bến Tre nổi tiếng với các loại đặc sản làm từ nguyên liệu chính là trái dừa, ngoài ra Bến Tre còn rất nhiều món đặc sản hấp dẫn khác, sau đây mời các bạn cùng Thiên Phát Bến Tre tìm hiểu nhé.

Tổng hợp các loại đặc sản Bến Tre không nên bỏ qua

Kẹo dừa Bến Tre đặc sản đầu tiên phải nhắc tới

Kẹo dừa Bến Tre đặc sản đầu tiên phải nhắc tới

Kẹo dừa là sản phẩm đầu tiên phải nhắc tới, sản phẩm kẹo dừa Bến Tre hiện tại được rất nhiều người tiêu dùng tin cậy vì giá trị dinh dưỡng kẹo dừa mang lại.

Giờ đây các làng nghề kẹo dừa truyền thống còn phát triển thêm hệ thống cho khách du lịch bến tre tham quan và tìm hiểu về làng nghề kẹo dừa, làng nghề thủ công mỹ nghệ được rất nhiều du khách quan tâm.

Bánh tráng Mỹ Lồng, bánh phồng Sơn Đốc

bánh tráng mỹ lồng

Một loại bánh tráng nổi tiếng nhất ở Bến Tre phải kể đến bánh tráng Mỹ Lồng, loại bánh tráng được làm từ dừa với hương vị đặc trưng béo ngậy, thơm ngọt, không nơi nào sánh bằng.

Món đặc sản Bến Tre sẽ níu chân du khách khi được thưởng thức bánh tráng Mỹ Lồng khi mới nướng xong, với vị giòn giòn, hòa quyện giữa bột và dừa khiến cho bạn chỉ muốn ăn mãi mà không thấy chán.

Bánh Phồng Sơn Đốc cũng ngon không kém với nhiều hương vị cho bạn trải nghiệm.

Đuông dừa 

đuông dừa bến tre

Nhắc đến đuông dừa thì chắc chắn không ít người cảm thấy sợ khi thấy người khác ăn sống lúc nó còn ngọ ngoạy trong tô, đuông dừa thường được thưởng thức bằng cách cho vào nước mắm tỏi ớt ăn sống hoặc chiên. Giá trị dinh dưỡng rất cao.

Rượu dừa Bến Tre

rượu dừa bến tre

Rượu được làm từ dừa cũng là một loại đặc sản bến tre được nhiều du khách ưa chuộng, giờ đây bạn có thể mua rượu dừa ở cửa hàng đặc sản bến tre Thiên Phát trực tuyến qua website hoặc cửa hàng.

Rượu Phú Lễ Ba Tri làng nghề trăm năm

rượu phú lễ bến tre

Làng nghề rượu Phú Lễ trăm năm của Ba Tri là một loại đặc sản không thể nào bỏ qua, không chỉ lâu đời rượu phú lễ còn là cái niềm tự hào về một tinh hoa của người dân Bến Tre.

Xem thêm: Quy trình sản xuất kẹo dừa bến tre