Sản phẩm
Bài viết đánh giá
0
Trung tâm dịch vụ bảo trì 0986.88.55.89
Xem

Cách dùng và bảo quản dừa nướng ba đốt

Hướng dẫn cách sử dụng dừa nướngcách bảo quản dừa nướng dùng được lâu đảm bảo độ ngọt, chất dinh dưỡng vốn có của dừa, mời các bạn cùng Thiên Phát tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

1Đầu tiên mời các bạn cùng tìm hiểu cách sử dụng dừa nướng ba đốt

Cách sử dụng Dừa nướng Ba Đốt:

Dừa nướng ba đốt được sản xuất tối ưu cho người dùng dễ sử dụng chỉ bằng cái bật nắp và có thể lấy luôn cơm dừa bên trong để ăn mà không cần phải bổ dừa ra theo cách truyền thống thích hợp cho khách đi du lịch bến tre đi xa có thể tiện lợi mang theo.

Bước 1: Bật nắp dùng nước dừa ba đốt 

bật nắp dừa nướng ba đốt

Đầu tiên bạn dùng tay bật nắp dừa nướng nhẹ như bật lon nước ngọt bạn sẽ thấy cơm dừa bên trong. Dùng ống hút đâm vào và thưởng thức nước dừa nướng tự nhiên.

Lưu ý: Khi bật nắp bạn nên chịu lực tay một ít vào cái que bật vì que bật được dán bằng keo nếu bạn chỉ gỡ miến que lên nhiều sản phẩm sẽ bị tróc que trong khi khoen dừa vẫn không mở được

Bước 2: Cách lấy cơm dừa ba đốt bên trong

lấy cơm dừa ba đốt

Dùng tay ấn mạnh vào hình tròn lớn để gáo dừa bung ra, sau đó lấy gáo dừa ra bạn sẽ thấy phần cơm dừa ba đốt bên trong.

Bước 3: Dùng cơm dừa ba đốt

cách dùng dừa nướng ba đốt

Cơm dừa nướng ba đốt khác biệt với dừa thường là sau khi trải qua công nghệ nướng dừa bạn có thể hoàn toàn dùng tay để lấy phần cơm dừa bên trong mà không cần dụng cụ nào hỗ trợ vì cơm dừa không còn dính chặt vào gáo nữa.

2Cách bảo quản dừa nướng ba đốt

Hướng dẫn bảo quản dừa nướng ba đốt

Dừa nướng ba đốt làm từ công nghệ hoàn toàn tự nhiên không hóa chất, phụ gia nên việc bảo quản dừa nướng ba đốt là hết sức quan trọng.

Dừa sao khi sản xuất có thể để ngoài nhiệt độ bình thường tối đa từ 30 tiếng sau đó chúng ta phải cho vào tủ mát nhiệt độ từ 2 - 5 độ để dùng dần, dừa có thể dùng từ 10-30 ngày khi bảo quản trong tủ mát.

Lưu ý nhỏ khi bảo quản dừa nướng trong tủ mát: Để hạn sử dụng của dừa nướng được lâu bạn nên có tủ mát đứng có quạt để làm khô trái dừa, đích dừa nướng có đặc tính hút ẩm nên việc để sản phẩm tiếp xúc với nước sẽ làm dừa bị mốc, chua nếu không phát hiện kịp thời sẽ làm ảnh hưởng đến trái dừa khác. Dừa nướng bị mốc chua có hạn sử dụng tầm 2 ngày.

bảo quản dừa nướng ba đốt đúng cách

Lưu ý: Nếu không được để trong tủ mát sau 30 tiếng dừa sẽ bị chuyển dần thành màu nâu, đầu dừa có mùi hôi vì hút chất ẩm..