Sản phẩm
Bài viết đánh giá
0
Trung tâm dịch vụ bảo trì 0986.88.55.89
Xem

4 mẫu đồng hồ trang trí để bàn làm từ gỗ dừa đẹp nhất

Đồng hồ gỗ trang trí đẹp nhất, tạo nên phong cách riêng của bạn.

Đồng hồ gỗ trang trí trong gia đình từ lâu đã không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt Nam, với chất liệu gỗ tự nhiên dùng để bàn làm việc, gia đình... sẽ làm cho không gian của bạn thêm chút màu sắc thoải mái, dễ chịu hơn. Sau đây Thiên Phát xin giới thiệu đến khách hàng một số mẫu đồng hồ làm từ gỗ dừa tuyệt đẹp.

1.1 Đồng hồ gỗ dừa thiết kế mẫu chữ V tinh tế sang dùng để bàn phòng khách, bàn làm việc, học tập.

Với một không gian làm việc bạn có thể trang trí thêm một chiếc đồng hồ gỗ sẽ tăng thêm sự thoải mái, tinh tế ở nơi làm việc của bạn.

1.2 Đồng hồ gỗ dừa thiết kế quả địa cầu đẹp mắt.

Bạn có thể sử dụng mẫu thứ hai đồng hồ gỗ dừa quả địa cầu để trang trí nơi học tập cũng sang trọng hơn hẵn.

1.3 Đồng hồ gỗ dừa thiết kế hình tròn đơn giản.

Mẫu đồng hồ gỗ thứ ba là đồng hồ gỗ dừa hình tròn nếu bạn không phải là mẫu người thích đường nét, góc cạnh có thể sử dụng sản phẩm này cũng rất tuyệt vời đấy.

1.4 Đồng hồ gỗ dừa thiết kế hình cây đàn góc cạnh.

Mẫu đồng hồ gỗ thứ ba là đồng hồ gỗ dừa hình cây đàn sản phẩm sẽ là lựa chọn tinh tế làm cho nơi làm việc của bạn trở nên bắt mắt.

Giá đồng hồ gỗ là bao nhiêu ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đồng hồ gỗ với kích thước, chất liệu khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Giá đồng hồ gỗ tại Thiên Phát Bến Tre giao động từ 400-500 nghìn đồng tùy vào kiểu dáng, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm làm từ gỗ dừa tại đây.

Mua đồng hồ gỗ ở đâu ?

Để mua được đồng hồ gỗ bạn có thể truy cập trực tiếp liên kết tại đây để chọn mẫu đồng hồ gỗ cần mua.

Sau khi chọn xong bạn có thể đặt hàng trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi theo số HOTLINE 0986.88.55.89 để đặt mua hàng sẽ chuyển bằng dịch vụ chuyển phát nhanh từ 2-3 ngày tùy vào nơi ở của quý khách.